gIỚI THIỆU VỀ MỘC DESIGN VIỆT NAM

NỘI THẤT CAO CẤP MỘC DESIGN

MỘC DESIGN VIỆT NAM xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp – sang trọng và tạo dựng nên những không gian sống chuẩn mực – hiện đại, MỘC DESIGN đã kiến tạo nên rất nhiều sản phẩm nội thất mà hơn hết là những giải pháp cho không gian sống của bạn. Chúng tôi tin rằng, một không gian sống đẹp với những sản phẩm nội thất sang trọng sẽ làm thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn.

Mỗi không gian đòi hỏi sự sáng tạo mang chất riêng, MỘC DESIGN luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho bạn một không gian sống mới hiện đại đầy đủ tiện nghi, cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng mỗi thiết kế mới đều là một sự chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo, – Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng, Khách sạn, Nhà ở, Văn phòng,… chúng tôi thấu hiểu mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều là tâm huyết và kỳ vọng của khách hàng, do vậy chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ đáp ứng và giải quyết tất cả những mong muốn của khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thân thiện nhất.

Kính chúc Quý khách hàng & Quý đối tác thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

                                                                                       GIÁM ĐỐC    
                                                                           ÔNG PHẠM NGỌC LONG

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

   02

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý vị, Mộc Design sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công nổi bật cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới. Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mưc: trong quá trình hoạt động.

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại và cá tính.

TÍN – TÂM – TÀI – TỐC

Tín: lấy chữ tín là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Mộc Design luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.

Tâm: Mộc Design đặt chữ tâm là nền tảng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Tài: Mộc Design xem sáng tạo là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Luôn đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.

Tốc: Mộc Design hướng đến tốc độ và tiến độ trong mỗi dự án, mỗi công trình. Để rút ngắn thời gian thi công hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng thân mến

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

   03

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

   04

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, Mộc Design luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

Mộc Design có một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Mỗi kiến trúc sư tại Mộc Design đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Các nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất của Mộc Design đều là những người thực sự có tài năng, tay nghề cao và am hiểu một cách chuyên sâu về gỗ cũng như vấn đề thi công nội thất.

NGUỒN NHÂN LỰC

   05

NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

   06

Mộc Design có nhà xưởng sản xuất với diện tích 800m2 với đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ sản xuất: máy CNC tự động tạo nên những sản phẩm sắc nét, chi tiết chính xác tuyệt đối, dàn máy dán cạnh, máy cắt, máy pha gỗ, phòng sơn riêng biệt giúp các khâu sản xuất hoàn thiện phối hợp nhịp nhàng, hệ thống camera cung cấp cho khách hàng hình ảnh tiến độ sản xuất nhanh chóng