Kiến trúc nhà phố

5/5 - (1 bình chọn)

Những mẫu nhà phố 3 tầng được gia chủ quan tâm đến kiến trúc, mong muốn ngôi nhà thông thoáng, tận dụng tối đa diện tích để không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra yếu tố phong thủy cũng được chú trọng, đặc biệt về màu sắc, vật liệu, cách bố trí các phòng. Thông thường khi thiết kế kiến trúc một ngôi nhà, kiến trúc sư sẽ khảo sát kỹ diện tích xây dựng, nhu cầu về sử dụng, các thành viên trong gia đình để bố trí phòng ốc; tư vấn, xây dựng phương án tối ưu nhất.

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp dưới đây thiết kế hiện đại, sang trọng, mặt tiền sử dụng nhiều kính giúp lấy sáng, sân thượng có sân vườn tiểu cảnh đẹp thân thiện, tầng 1 có sân vườn bể cá, một góc nhỏ hòa mình cùng thiên nhiên. Công năng được bố trí gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, 5 wc, phòng thờ.

Xu hướng thiết kế nhà ở có không gian mở thoáng sáng và thật nhiều cây xanh, có bể cá, hòa mình cùng thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái, không khí trong lành. Một  nơi trở về sau những ngày làm việc bận rộn, cả nhà cùng có không gian để thư giãn.

Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện rất riêng, là kỉ niệm, tình cảm, ước nguyện của cha mẹ muốn dành cho con cái những điều tuyệt vời nhất. Bạn muốn ngôi nhà của mình được thiết kế như thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để biến căn nhà ước mơ của bạn thành hiện thực nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963505551