Nội thất biệt thự

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế biệt thự cao cấp không thể không kể tới phong cách tân cổ điển, không gian theo phong cách này chắc chắn có sự sang trọng và đẳng cấp. Là đỉnh cao của nghệ thuật trang trí nội thất, không gian tân cổ điển đẹp cuốn hút khiến nhiều người mê mẩn.

Có nhiều cách lựa chọn và kết hợp màu sắc trong trang trí biệt thự tân cổ điển, trong đó màu trắng, kem thường được lựa chọn làm màu nền, có thể kết hợp với các màu sắc khác như vàng – nâu; xanh – đen, đỏ – đen, màu gỗ – màu đất, màu gỗ – màu vàng,… tùy theo sở thích gia chủ và phong thủy.

Sự hài hòa của màu sắc và vật liệu giúp mang lại đồng thời sự sang trọng và sự thân thiện gần gũi. Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong trang trí nội thất bởi không chỉ tạo nên “cảm xúc” cho không gian, nó còn tác động đến tâm lý con người.

Bên cạnh đó phương án bố trí nội thất biệt thự cao cấp theo phong cách hiện đại tối giản dành cho các gia chủ cực kỳ quan tâm đến sự gọn gàng, ngăn nắp, có yêu cầu cao về không gian sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng.

 

Thiết kế thi công nội thất biệt thự luôn phải đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn cao, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với mức chi phí đầu tư ban đầu. Chi tiết trong tất cả các khâu: lựa chọn phong cách, vật liệu, tone màu, bố trí công năng hợp lý.

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất tại nói chung, thiết kế nội thất biệt thự nói riêng, Mộc Design đã và đang phục vụ các Qúy khách hàng thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội. Bên đó chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự thoải mái, tâm đắc, hài lòng tiện nghi của Qúy khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963505551