Nội thất khách sạn

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh thiết kế biệt thự, Mộc Design ngày càng thể hiện thế mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế khách sạn nói riêng. Để có được một công trình khách sạn đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì không gian kiến trúc, cách bố trí nội thất phải bắt mắt, gợi sự lôi cuốn. Và hơn hết phong cách nội thất thể hiện sự đầy đủ, sang trọng, tiện nghi, tạo nên một không gian nghỉ ngơi tốt nhất để khách hàng có thể thư giãn, hưởng thụ cuộc sống. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất khách sạn chúng tôi đã thực hiện và  nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư.

Sảnh khách sạn là sự pha trộn của hình thức và công năng, thể hiện nhu cầu của khách và biểu hiện phong cách của chủ đầu tư. Khi lần đầu tiên khi bước vào khách sạn, khách sẽ tiếp xúc với không gian sảnh chờ đầu tiên và có những cảm nhận, đánh giá ban đầu về khách sạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tạo nên một ấn tượng mạnh cho các vị khách, tạo cảm giác thân thiện, ấm áp và sang trọng.

Sảnh chờ sang trọng, bố trí đẹp mắt, hợp lý

Khu vực ăn uống cho khách hàng

Đối với nội thất khách sạn, phần thiết kế phòng ngủ là quan trọng nhất, bởi lẽ một phòng ngủ đẹp, sang trọng, đầy cảm ứng sẽ để lại ấn tượng tốt, khách hàng sẽ nhớ và muốn quay lại lần sau cũng như sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.

Một khách sạn được chia thành các hạng phòng với diện tích,  cái bài trí, đối tượng sử dụng khác nhau: phòng thường, phòng đôi, phòng vip. Mỗi loại phòng cần thiết kế tối ưu, linh hoạt trong việc phối hợp màu sắc đáp ứng tiêu chí sang trọng, sạch sẽ và thoải mái; phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Phòng ngủ với tone màu xanh, nâu sang trọng, nhã nhặn

Như vậy để thiết kế một khách sạn đẹp và thời thượng chủ đầu tư cần đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Để hoàn thiện một khách sạn đẹp, đẳng cấp, thu hút được khách hàng không phải điều khó. Quan trọng nhất là chủ đầu tư muốn phát triển khách sạn của mình theo hướng nào, phong cách như thế nào… Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963505551