Nội thất văn phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế nội thất văn phòng luôn được chú trọng và đầu tư để doanh nghiệp có một không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy cảm hứng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại của quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao. Thiết kế một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

Việc thiết kế nội thất văn phòng cần đánh giá trên các tiêu chí: công năng sử dụng hợp lý, thẩm mỹ hài hoà, tính riêng tư độc lập và tính nhất quán trong thiết kế. Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy các trang bị những thiết bị hiện đại, thông minh và tiện lợi. Bằng việc đáp ứng đủ công năng sử dụng cho văn phòng, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về “công thái học”, chất lượng và kiểu dáng. Hơn nữa phương pháp bố trí khoa học và hợp lý đồ nội thất cũng góp phần tạo nên không gian tiện lợi và chất lượng hơn.

Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ tính công năng cho văn phòng làm việc thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những nhân tố có tác động tới tâm lý hành vi con người, giúp tạo ra thêm nguồn cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo, chống lại stress hiệu quả, từ đó giúp năng suất làm việc gia tăng đáng kể. Hơn nữa, tính thẩm mỹ còn giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mỗi khi họ tới văn phòng, có thẩm mỹ tốt sẽ mang lại sự tin tưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ không phải là một công việc dễ dàng chút nào.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng không kém đối với một văn phòng hiệu quả và thành công chính là tính nhất quán trong thiết kế. Nhằm tránh tình trạng một văn phòng thi công xong nhưng lại không đúng theo mong muốn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D trước trên máy tính, giúp khách hàng định hình trước, từ đó công việc thi công trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

 

Hay một không gian văn phòng khác được thiết kế với tông màu trầm ấm hơn, hợp phong thuỷ, được thiết kế với công năng tận dụng tối đa diện tích sử dụng, hài hoà giữa màu sắc và vật liệu trang trí.

 

Như vậy để setup một văn phòng làm việc thật chuyên nghiệp, đảm bảo cả yếu tố công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cần chú trọng khâu lên ý tưởng, thiết kế. Nếu bạn đang muốn xây dựng cho đội ngũ của mình một nơi làm việc tuyệt vời hãy liên hệ chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp một bộ thiết kế đầy đủ và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963505551