THI CÔNG NỘI THẤT

4.4/5 - (5 bình chọn)

Mộc Design nằm trong top những nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất, được hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã trải qua chặng đường xây dựng và tích lũy để tạo nên một doanh nghiệp bài bản, hướng tới sự phát triển bền vững, qua đó mang lại những giá trị trên từng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo. Quy trình thiết kế, thi công được thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho căn nhà của khách hàng.Thi công nội thất là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian sống. Dù là chung cư, nhà phố hay biệt thự, thì đây là quy trình đòi hỏi nhiều công đoạn mang yếu tố quyết định tới vẻ đẹp của ngôi nhà.

Nếu thiết kế là kiến tạo không gian sống trong mơ thì thi công là cách biến ý tưởng bản thảo đó thành hiện thực. Thi công nội thất chính là một dịch vụ đồng bộ với thiết kế để tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi cho khách hàng.

 

Thông thường quy trình sản xuất nội thất tại Mộc Design gồm các bước dưới đây:

  • Bược 1: Tiếp nhận sản phẩm nội thất
  • Bước 2: Thống kê và lựa chọn các nguyên vật liệu cần thiết
  • Bước 3: Gia công sơ bộ và tiến hành phân loại vật tư cho từng công trình
  • Bước 4: Tiến hành gia công sản phẩm bằng máy CNC tự động dựa trên bản thiết kế
  • Bước 5: Lắp ráp các thành phần để có được sản phẩm hoàn chỉnh
  • Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra và bọc sản phẩm
  • Bước 7: Tiến hành lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể, rõ ràng, tránh chồng chéo công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

  • Thi công thô là để định hình không gian. Công việc cần xử lý trong công đoạn này gồm xử lý trần, sàn, tháo dỡ, xây dựng và phân chia lại các phòng chính, hoàn thiện đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa,… Việc phân chia không gian có thể cần phá bỏ vách tường hoặc xây lên một vách tường khác, do đó cần được tính toán quy trình cụ thể để tránh công việc chồng chéo, cản trở nhau.
  • Thi công nội thất sẽ được thực hiện sau khi phần thô và sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản vẽ đơn vị nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề, có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế nội thất. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức buổi giao lưu để kiến trúc sư đến xưởng xem công đoạn sản xuất trực tiếp rút ra những kinh nghiệm thi công, đặc tính kết hợp vật liệu một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, tỉ mẩn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, tính toán kỹ lưỡng vè kết cấu để tạo ra sản phẩm dày dặn, chắc chắn, độ thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Một yếu tố chúng tôi luôn chú trọng và được khách hàng đánh giá cao đó là cam kết bàn giao sản phẩm đúng theo hợp đồng, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian thi công và có giám sát công trình cập nhật tiến độ với khách hàng thường xuyên.

Mộc Design là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công tạo nên sự đồng điệu của tổng thể không gian ngôi nhà, và giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đầu tư. Mặc dù thiết kế và thi công luôn song hành cùng nhau, nhưng thực tế giữa thiết kế và thi công là một khoảng cách rất ra. Bởi có nhiều đơn vị chỉ có thể thiết kế mà không có nhân lực và nhà xưởng để thực hiện thi công, hoặc ngược lại. Chính vì thế các gia chủ khi muốn hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị nội thất trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và chất lượng công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963505551